Mơ thấy âm dương – ngũ hành là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy âm dương – ngũ hành có điềm báo lành hay dữ đang là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vì thuyết âm dương theo khái niệm cổ không phải là vật chất, không gian cụ thể. Vậy giấc chiêm bao thấy âm dương có ý nghĩa gì? Giấc mộng này có liên quan đến những con số nào? Để hiểu rõ về giấc mơ này hơn thì xin mời các bạn hãy khám phá ngay những thông tin dưới đây tại Kingbet86!

Mơ thấy âm dương có ý nghĩa gì?

Theo khái niệm cổ thì âm dương không phải là vật chất, không gian cụ thể mà là thuộc tính của mọi hiện tượng, mọi sự vật trong vũ trụ. Bên cạnh đó âm dương còn là hai mặt đối lập, mâu thuẫn thống nhất. Và trong dương có mầm mống của âm và ngược lại. Người xưa nhận xét những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống của mỗi chúng ta có sự biến hóa không ngừng. Chính vì vậy thái cực sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái. 

Vậy mơ thấy âm dương có ý nghĩa gì? Giấc mơ này mang lại cho người mơ điềm báo lành hay dữ? Theo các chuyên gia phong thủy thì lưỡng nghi chính là âm dương, còn tứ tượng chính là thái âm, thái dương và thiếu âm, thiếu dương. Còn trong bát quái là càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly, khôn và đoài. Bên cạnh đó các chuyên gia còn nhận xét rằng cơ cấu của sự biến hóa không ngừng đó là ức chế lẫn nhau, giúp đỡ, ảnh hưởng lẫn nhau, nương tựa và thúc đẩy lẫn nhau. 

Giấc chiêm bao thấy âm dương chủ yếu mang lại những điềm báo tốt lành cho người mơ theo giải thích của các chuyên gia sổ mơ. Ngoài ra giấc mộng này còn nhắc nhở chủ nhân của nó cần phải cố gắng, nỗ lực thật nhiều hơn nữa để đạt được thành công. Ngoài ra giấc mơ thấy âm dương còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác. Xin mời các bạn tham khảo ngay chủ đề sau đây để giải mã giấc mơ này một cách chính xác nhất. 

Chiêm bao thấy biểu tượng âm dương chung chung

Nằm mơ thấy âm dương chung chung mang lại cho người mơ điềm báo may mắn. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Không những thế giấc mơ này còn nói sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình đang rất tốt. Mọi người trong nhà bạn luôn có tinh thần lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Chính điều này cũng giúp cho tư tưởng của mọi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. 

Chiêm bao thấy biểu tượng âm dương chung chung

Mộng thấy âm dương ngũ hành

Giấc mơ thấy âm dương ngũ hành mang lại cho người mơ điềm báo may mắn. Theo giải thích của các chuyên gia sổ mơ thì giấc mộng này nói tài lộc cùng sự may mắn sẽ tìm đến bạn trong tương lai. Mọi công việc, dự định bạn của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi, trôi chảy. Chính điều này sẽ giúp người mơ có được bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực mình đang làm với tương lai rất rộng mở. Không những thế giấc mơ này bạn sẽ có được thừa kế một khối tài sản lớn. 

Ngủ mơ thấy âm dương đối lập nhau mạnh mẽ

Mộng thấy âm dương đối lập nhau mạnh mẽ mang lại cho người mơ điềm báo không được may mắn. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới chủ nhân của nó sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Bạn sẽ thường xuyên xảy ra xung đột với đồng nghiệp, người yêu của mình và điều này khiến ai cũng khó chịu với bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang mắc một căn bệnh khó chữa gây ảnh hưởng nặng nề đề sức khỏe. 

Ngủ mơ thấy âm dương đối lập nhau mạnh mẽ

Mơ thấy kính âm dương bị rơi vỡ

Giấc mộng thấy kính âm dương bị rơi vỡ mang lại cho người mơ điềm báo xui xẻo. Theo sự phân tích của các chuyên gia sổ mơ thì giấc mộng này báo hiệu cho sự chết chóc, tang thương. Rất có thể là người cao tuổi trong nhà bạn đang mắc một căn bệnh khó chữa và họ có thể rời xa trần thế bất cứ lúc nào nếu như gia đình không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. 

Mộng thấy âm dương hòa hợp cân đối

Nằm mơ thấy âm dương hòa hợp cân đối mang lại cho người mơ điềm báo may mắn. Giấc mơ này có ngụ ý bạn là con người rất thẳng thắn, chính trực và đặc biệt là bạn rất tốt bụng. Ngoài ra giấc mơ này cũng nói bạn sẽ sống rất thọ bên gia đình, con cháu của mình. 

Mộng thấy âm dương hòa hợp cân đối

Mơ thấy âm dương đánh con gì phát tài?

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những con số may mắn liên quan đến giấc chiêm bao thấy âm dương, cụ thể:

  • Mơ thấy biểu tượng âm dương chung chung đánh: 12 – 21
  • Ngủ mộng thấy âm dương ngũ hành đánh: 36 – 63
  • Chiêm bao âm dương đối lập nhau mạnh mẽ đánh: 74 – 47
  • Ngủ mơ thấy kính âm dương bị vỡ đánh: 19 – 91
  • Mộng thấy âm dương hòa hợp cân đối đánh: 85 – 58

Mơ thấy âm dương đánh con gì phát tài?

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về chủ đề mơ thấy âm dương đánh con gì và giải mã giấc mơ cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về giấc mộng âm dương hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *